Dạo này quá nhiều mấy bài báo nói về cô ca sĩ quỳnh anh chia tay ông bầu quang huy

Dạo này quá nhiều mấy bài báo nói về cô ca sĩ quỳnh anh chia tay ông bầu quang huy. Cổ đi bar uống bia thì báo ghi “phụ nữ sau chia tay ăn mặc hở hang nốc bia ừng ực quên đi cay đắng”, cổ đi chợ thì “q.a đơn côi trả giá như bỏ lại quá khứ sau lưng”, cổ ách xì thì “20 năm thanh xuân còn lại gì ngoài bãi đờm trong cổ”....
Và các cô gái share lấy share để kèm theo caption “phụ nữ phải mạnh mẽ, thanh xuân phải chọn đúng người, lười lười thì phải có chồng siêng giàu khoẻ chịch mạnh vv và vv”
Lạy các cô!!!
Chiện chả có cái khỉ khô gì. Hết yêu thì chia tay. Có khỉ gì đâu. Bộ thanh xuân cô này dành cho ảnh còn ảnh dành thanh xuân cho con quỷ nào khác hả?? Sau chia tay đi bar không đc uống bia, phải quấn mền mới đc dô bar hả mấy ba mấy má??
Nói nghe nè. Đừng bao giờ lấy những chuyện tình trong showbiz để làm bài học cho bản thân. Vì sao?
Người nổi tiếng không phải người bình thường. Họ sống ở một thế giới khác hẳn chúng ta. Một tháng chúng ta gặp đc vài người đẹp, người giỏi là nhìu lắm rồi. Một ngày họ có thể sáng đóng quảng cáo với một anh cao to bự dài này, trưa talkshow về chuyện chăn gối cho hãng bán nệm, tối lại cùng với một cô gái bốc lửa đóng cảnh nóng quảng cáo cho hãng bình thuỷ kia vv Chúng ta đôi khi mới bị cám dỗ. Họ đối diện cám dỗ mỗi ngày, mỗi giờ. Rất khó để một mối quan hệ của họ bền vững đc với thời gian, các bạn trẻ ạ.
Không phải cứ bị cám dỗ là sẽ chia ly. Nhưng bạn biết đó. Nhữnng cặp bền chắc đc tung hê mà còn vỡ tan thì....Brad Pitt và Angelina còn li dị. Chris Pratt còn chia xa với Anna Faris. Vậy Q.A và Q.H chia tay có gì lạ lùng mà phải chế ra cả triệu bài báo, bài học như vậy??
Muốn học những bài học về tình yêu, tình cảm gia đình lứa đôi? Hãy nhìn vào ba mẹ mình, cô chú mình, những cặp vợ chồng hàng xóm. Họ mới là hình chiếu của chúng ta. Không phải một cô ca sĩ hay ông bầu nào đâu. Vì chúng ta đách phải người nổi tiếng. Và đó chính là điều làm chúng ta hạnh phúc hơn họ nhiều lắm đó bạn ạ!
See Translation
22/11/2020
2 bình luận:
Uyen Nguyen
22-11-2020, 02:31:23
Phụ nữ nhiều người cũng lạ suốt ngày đòi bình đẳng giới mà nói ra là toàn muốn lệ thuộc đàn ông, kiểu như “đàn bà hơn nhau tấm chồng”, “sau một cuộc tình tan vỡ là một người đàn bà tan nát” này nọ lọ chai nghe mắc địt, niềm vui nỗi buồn của mình cũng trút hết vô đàn ông. Tại sao ko lo trao dồi bản thân kiếm tiền xài cho vui. :))
Nguyễn Phúc Gia Huy
22-11-2020, 02:31:23
Bởi vì mấy cô đó muốn bình đẳng có lựa chọn, kiểu e không giỏi nấu ăn không biết kiếm tiền không biết gì ráo nhưng chồng e phải nấu giỏi kiếm tiền giỏi chịch giỏi!,

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề