Hôm qua lần đầu tiên coi phim của CGV trong Pearl Plaza và tự hứa sẽ không bao giờ trở lại đây

Hôm qua lần đầu tiên coi phim của CGV trong Pearl Plaza và tự hứa sẽ không bao giờ trở lại đây. Và mình cũng muốn khuyến cáo để bạn bè biết mà cân nhắc.
Thông thường một rạp chiếu phim phải chừa 2 lối đi ở 2 bên cánh, việc này đảm bảo khách có thể chạy thoát thân khi có hoả hoạn, cháy nổ hay bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra, nhưng rạp ở Pearl Plaza tham nên đã lắp thêm một hàng ghế chèn kín một cánh. Điều này không những nguy hiểm khi có sự cố, mà khách có ghế ngồi bên cánh bị bít phải băng qua cả dãy ngang mới tới được ghế của mình.
Mình không chắc tất cả các rạp ở đây đều chèn ghế như vậy hay chỉ một vài rạp, nhưng cho dù chỉ một rạp thì cũng không thể chấp nhận được.
12/02/2020
2 bình luận:
Louis Juliano
12-02-2020, 02:27:14
Em cũng đã từng đi và có thêm chút ý kiến: lối vào tạo cảm giác không thoải mái ngột ngạt và bí bách do công tác thi công khu vức shopping mall còn dang dở, thang cuốn nhìn bụi bặm và cũ kĩ, poster hai bên lấn át lối đi của khách, trần nhà thấp có thể ảnh hưởng không tốt đến người bị chứng sợ không gian hẹp.Khu vực tiền sảnh dư thừa và tận dụng không gian quá mức với nhiều chi tiết trang trí rườm rà: standee, backdrop.... khiến khách hàng bị dội và ngộp thêm
Tống Khánh Tùng
12-02-2020, 02:27:14
Rạp thì vắng như chùa bà đanh, lắp vào thêm hàng ghế ko khai thác đc thì còn phí hơn...

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề